Tích Xu Là Gì? Giá Trị Quy Đổi?

 

1. Xu là gì?

- Một cách đơn giản, Xu là số tiền hoặc phần trăm được chiết khấu khi mua hàng dành cho các khách hàng làm thẻ tích lũy/ tích điểm tại LED HIỆP THÀNH.

Hay chính là đơn vị tiền tệ có thể sử dụng để thanh toán qua các lần mua hàng tại cửa hàng LED HIỆP THÀNH.

2. Mục đích chương trình tích Xu?

- Để tri ân quý khách hàng sử dụng dịch vụ và mua hàng tại hệ thống cửa hàng LED HIỆP THÀNH.

3. Phương thức tích Xu và tiêu Xu như thế nào?

- Khi mua hàng khách hàng sẽ cung cấp số điện thoại di động để được tích điểm.

- Khi thực hiện giao dịch tiêu Xu tại LED HIỆP THÀNH. Hệ thống sẽ tự động gửi vào số điện thoại quý khách hàng mật khẩu, khách hàng phải cung cấp mật khẩu này cho nhân viên bán hàng. Khách hàng không cung cấp được mật khẩu sẽ không được sử dụng Xu trong tài khoản tích lũy.

- Khách hàng có thể tra cứu điểm tích lũy trong tài khoản Xu bằng cách xem trên hóa đơn giao dịch hoặc hỏi nhân viên tại các cửa hàng.

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào nội dung chương trình tích XU. Mọi phát hiện vi phạm sẽ bị xóa số Xu tích và (có thể) xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Giá Trị Quy Đổi?

STT

Xếp hạng thẻ khách hàng

Giá trị điểm tích cho mỗi 400,000đ

Phạm vi doanh số hạng thẻ khách hàng

Doanh số khởi điểm

Doanh số ngưỡng

1

Khách hàng thân thiết

1.000 ₫

1 ₫

19.999.999 ₫

2

Khách hàng BẠC

2.000 ₫

20.000.000 ₫

39.999.999 ₫

3

Khách hàng VÀNG

3.000 ₫

40.000.000 ₫

79.999.999 ₫

4

Khách hàng VIP

4.000 ₫

80.000.000 ₫

80.000.000đ trở lên

 

* Quy định thăng - hạ hạng thẻ: Ngay khi khách hàng mua hàng và đạt mức doanh số trong pham vi từ Doanh số khởi điểm tới Doanh số ngưỡng trong bảng trên sẽ được hưởng tương đương với từng Hạng thẻ khách hàng. Trong mỗi kỳ thẻ 30 ngày, hệ thống sẽ xét lại doanh số để xếp lại Hạng thẻ khách hàng với mức doanh số khách hàng đang có, chiếu theo bảng Phạm vi doanh số hạng thẻ khách hàng.

* Quy định tiêu Xu: Giá trị tiêu Xu tối đa chỉ được bằng hoặc ít hơn 30% giá trị đơn hàng

* Quy định tuổi Xu: Trong vòng 45 ngày nếu khách hàng không phát sinh giao dịch thì Xu sẽ bị xóa, hệ thống sẽ báo tin nhắn cho khách hàng trước 5 ngày về sự kiện này.

2. Chính sách này có áp dụng cho khách hàng mua buôn không?

- Chính sách KHÔNG áp dụng cho khách hàng mua buôn. Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ.

3. Mua online có được tích điểm không

- Có (chỉ cần Quý khách mua hàng hóa được cung cấp bởi LED HIỆP THÀNH thì đều hỗ trợ tích điểm theo nội dung Chính sách)

4. XU có thể đổi thành tiền mặt không?

- Xu không được đổi ra thành tiền mà chỉ được sử dụng phục vụ trong quá trình mua sản phẩm tại LED HIỆP THÀNH hoặc sử dụng theo từng chương trình đặc biệt mà LED HIỆP THÀNH triển khai và được sự đồng ý của Khách hàng (ví dụ: Khách hàng đồng ý gửi Xu làm từ thiện,…)

5. Ngoài Xu được tích lũy trong quá trình mua hàng thì tôi còn được tích lũy thêm Xu qua các hình thức nào khác không?

Quý khách còn được tích lũy thêm XU thông qua:

- Được LED HIỆP THÀNH tặng Xu nhân các ngày lễ trong năm: 8/3, 1/6, Tết trung thu, 20/10, Noel và Năm mới

- Được tặng Xu khi tham gia các sự kiện khác mà P. MKT LED HIỆP THÀNH đề xuất: nhân dịp khai trương, kỷ niệm thành lập LED Hiệp Thành, ngày vàng, giờ vàng, tri ân khách hàng VIP …

- Được tặng Xu khi tham gia các hoạt động cộng đồng do LED HIỆP THÀNH tổ chức: Bình luận sản phẩm, Like& share Fanpage, tham gia các cuộc thi ảnh, thi viết, lướt web bắt quà …

6. LED Hiệp ThànH chỉ áp dụng cho khách hàng cung cấp mật khẩu trên điện thoại mới tiêu được Xu?

- Nhằm hướng đến việc đảm bảo tài khoản Xu chặt chẽ cho chính chủ. Mỗi lần tiêu Xu Khách hàng sở hữu mật khẩu nên việc dùng mật khẩu để tiêu XU sẽ tránh được rủi ro mất Xu trong quá trình mua hàng của Khách hàng.

- Thông tin cá nhân (Họ và tên, số Điện thoại,…) không đủ để đảm bảo tính bảo mật cho từng cá nhân khách hàng, nên nếu áp dụng đơn giản là đọc số điện thoại hoặc họ và tên khách hàng sẽ dễ dẫn đến việc thất thoát số XU tích lũy, trong khi chính chủ khách hàng không phải là người tiêu Xu đó

7. Tất cả các mặt hàng bán tại LED HIỆP THÀNH được áp dụng tích Xu?

- Không. Hiệp Thành luôn mong muốn dành cho khách hàng nhưng giá trị tốt nhất tuy nhiên một số sản phẩm có tính cạnh tranh cao về giá nên vẫn có một số sản phẩm không được áp dụng tích Xu. Các sản phẩm hiện tại chưa được áp dụng tích Xu gồm: 

HTL396,123110071, HTL447, HTL500, HTL499, HTL497, HTL494, HTL501.


* Mong Quý khách lưu ý mỗi lần tiêu Xu nên mang điện thoại di động đi theo (việc tích tích XU không cần mật khẩu