LED HIỆP THÀNH

 

LED HIỆP THÀNH là cửa hàng phân phối đèn LED và còn là trung tâm mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm thiết bị LED cao cấp. LED HIỆP THÀNH là đại lý chính thức của các thương hiệu như: Card Màn hình LED Listen Vision, Card Màn hình LINSN, Bộ nguồn LED Chengliang, Module LED ma trận GKGD..., Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các sự kiệnnhư giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm hot nhất vừa ra mắt LED HIỆP THÀNH còn là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất như: LED màn hình, Module LED quảng cáo, Mạch điều khiển LED, LED dây mềm, LED thanh cứng, LED Bóng rời, LED pha chiếu sáng, các linh kiện LED quảng cáo khác…
LED HIỆP THÀNH cung cấp 100% các mặt hàng chính hãng, chúng tôi có giá luôn tốt trên thị trườngcó đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, đồng thời LED HIỆP THÀNH luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật.
 

Đến với LED HIỆP THÀNH, khách hàng sẽ an tâm mua sắm:

LED HIỆP THÀNH cung cấp hàng hóa cho tất cả khách hàng trên Toàn Quốc, khách hàng có thể đến địa điểm cửa hàng của LED HIỆP THÀNH  để trải nghiệm các sản phẩm thiết bị LED trước khi mua hàng. 
Khách có thể ngồi bất cứ đâu, bất cứ khi nào, đều có thể mua hàng online thông qua máy tính hay điện thoại... vì với phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm, nhanh chóng của nhân viên chuyển hàng tại LED HIỆP THÀNH, khách hàng sẽ yên tâm ở nhà và sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi. Đến với chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm đến trên cả tuyệt vời.

 

Sự trải nghiệm khác biệt:

Hiểu được tầm quan trọng của những khách hàng chưa biết hoặc ít kinh nghiệm sử dụng các thiết bị LED, LED HIỆP THÀNH đã mang đến những bài viết chi tiết về cách dùng, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm LED. 

Triết lý kinh doanh của LED HIỆP THÀNH là tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt hơn những gì khách hàng kỳ vọng.

Tiêu chí hoạt động của LED HIỆP THÀNH là mang đến giá trị cho khách hàng tại mọi nơi, mọi tình huống, mang đến sản phẩm công nghệ cao, phong phú, chất lượng và giá cả hợp lý.

Mục tiêu chính của LED HIỆP THÀNH là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi vào mua hàng.

Cam kết của LED HIỆP THÀNH là để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Với triết lý tư vấn của nhân viên là phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng, sự trải nghiệm, khám phá các sản phẩm thiết bị LED.

LED HIỆP THÀNH có bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng trên mọi kênh: website, chat web, skype, facebook, email, điện thoại, hay trực tiếp tại cửa hàng. LED HIỆP THÀNH luôn mong muốn và nỗ lực không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng.

LED HIỆP THÀNH tự hào là nhà cung cấp Linh Kiện LED, Vật Tư LED, các sản phẩm về LED Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí MinhThủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Lái Thiêu, Bến Cát và Các tỉnh thành lân cận đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng các tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.