Đèn Led Quảng Cáo Phát Triển ???

Đèn Led Quảng Cáo Phát Triển ???

Viết bởi: On LED Ngày đăng: 29/08/2017

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại dùng đèn led trong quảng cáo và sự phát triển mạnh mẽ của nó trong cuộc sống gần đây.Đèn led phát triển bởi những thứ sau.

Tiết kiệm năng lượng, không làm tổn hại đến môi trường, có tuổi thọ cao... là lý do khiến thị trường đèn LED phát triển mạnh những năm gần đây.

 

Nếu so sánh giữa đèn led với các loại đèn chiếu sáng khác thì có phần thiệt thòi cho đèn led, vì nó quá chênh lệch.

 

Thứ nhất, đèn Led có công suất phát sáng cao hơn nhiều so với bóng sợi đốt.

Nhờ đó, độ sáng của đèn led nổi bật hơn, bởi vậy chúng được đa dạng với rất nhiều loại: led quảng cáo, led trang trí, led ma trận, các Linh Kiện đèn led quảng cáo cũng rất phong phú, ...

 

Thứ hai, kích thước: kích thước của bóng Led rất nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.

Hơn thế nữa, muốn có kích cỡ nào cũng có, điều đó là thị trường đèn led trang trí thật sự bùng nổ khi mà nét đặc trưng của các thành phố nơi đô thị nhộn nhịp chính là ánh sáng.

 

Thứ ba, thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây).

Để gây sự chú ý, các nhà bán lẻ đã áp dụng đèn module LED  quảng cáo trên các cửa hiệu, đi từ đằng xa, khách hàng đã thấy sự long lanh, lúc ẩn lúc hiện của các dòng chữ, tạo ấn tượng rất tốt và khiến khách hàng nhớ và để tâm đến cửa hàng của họ.

Hiện nay, đèn led ma trận được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đèn led quảng cáo và đèn led trang trí,  đèn led ma trận là  toàn bộ hệ thống bóng đèn led hay cụm led (module led) đều được sắp xếp thành các hàng, cột nối tiếp nhau trên bề mặt biển quảng cáo, từ đó tạo nên kết cấu tương tự như một ma trận kỳ bí thu nhỏ kích thích mọi giác quan. Có nhiều loại biển quảng cáo led ma trận như biển led ma trận một màu, biển led ma trận ba màu, bảng led ma trận full color, tranh điện led, …

 

Thứ tư, tuổi thọ đèn cao: tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.

 

Thứ năm:độ bền cao: Led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên chúng rất cứng và dai.

 

Cuối cùng: an toàn: Đèn led không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum…Các loại đèn khác thường được cấu tạo bằng thủy tinh nên có thể nguy hiểm nếu rơi vỡ, thế nên đèn led rất thân thiện với môi trường.

 

Kỹ thuạt lắp ráp đèn led cũng rất đơn giản, bạn có thể mua linh kiện đèn led quảng cáo và tự lắp ráp tại nhà. Linh kiện đèn led quảng cáo hiện nay đã được bán rất nhiều và phổ biến, hãy thông minh lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên, Việt Nam hiện có hơn 150 doanh nghiệp (DN) sản xuất, nhập khẩu, phân phối đèn led và con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, vẫn rất ít DN đầu tư nghiêm túc.

Có một số nhà phân phối đèn led quảng cáo vì lợi ích trước mắt nên nhập hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng một thời gian ngắn là hỏng, ánh sáng mờ... Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để nhận ra đâu là nhà phân phối led quảng cáo uy tín.

Các tin khác